MẤT NGỦ kéo dài, giải pháp điều trị Bạn Cần Biết

Mất ngủ, khó ngủ, là chứng bệnh gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Mặc dù do nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy nhiên, nếu không điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Tỉ lệ mất ngủ có thể từ 4% cho tới 48%. Khoảng 33% dân số bị một trong nhiều triệu chứng của mất ngủ, 15% bị ngầy ngật trong ban ngày, 18% không thoả mãn với giấc ngủ. 30% bệnh mất ngủ có liên hệ bệnh tâm thần.

 

Nguyên Nhân :

_ Thói quen thời gian không đúng giờ giấc.

_ Lo sợ, lo âu về những việc không có khả năng làm được, lo nghĩ cách giải quyết vấn đề đang gặp phải.

_ Nơi ở ồn ào, lệch múi giờ, ngủ quá nhiều hoặc cũng là do ba mẹ di truyền.

_ Bên cạnh đó còn kèm theo một số nguyên nhân xuất phát từ vấn đề tâm lý như : nhầm lẫn về lí do mất ngủ, quá lo sợ mình bị mất ngủ ( liên tục nhìn -theo kim đồng hồ, càng bực tức làm mất ngủ vì khó ngủ )chưa đi ngủ đã cho rằng mình không thể ngủ,

_ Ảnh hưởng tình cảm,cuộc sống xung quanh…

Tác Hại :

  • Mất ngủ liên quan đến nguy cơ mắc một số bệnh ung thư cao.
  • Mất ngủ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường type 2.
  • Mất ngủ làm các vết thương trên da trở nên khó lành, da cũng dễ lão hóa hơn.
  • Mất ngủ dễ gây ảo giác, và nguy hiểm hơn khi tham gia giao thông.
  • Mất ngủ làm bạn khó kiểm soát ham muốn.
  • Có khả năng dẫn đến hành vi không lành mạnh và tăng cân.
  • Khó kiểm soát cảm xúc, người thường thấy cô đơn hơn sau những đêm không ngủ được.
  • Phản ứng chậm với mọi thứ xung quanh.
  • Hệ miễn dịch không hoạt động tốt khi bạn mệt mỏi.
  • Dễ bị trầm cảm, người điều trị trầm cảm thường kèm theo điều trị chứng mất ngủ.

Đối Tượng :

Mẹ bầu, người cao tuổi, người trẻ nhiều áp lực,… mọi người đều có khả năng mắc phải cảnh mất ngủ này.

Mất ngủ và những nguy hiểm

Giải Pháp :

Tìm kiếm thảo dược tốt để hỗ trợ cải thiện giấc ngủ là một trong những đang đứng đầu mục tìm kiếm. Để đáp ứng được nhu cầu của người mắc bệnh cũng như người tiêu dùng, MUỐI NGÂM CHÂN BẢO NHIÊN với những thành phần thảo dược tự nhiên và muối khoáng sạch. Đảm bảo an toàn với tất cả đối tượng sử dụng. Hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ, khó ngủ, đau nhức, tê bì và khử mùi.

Để cho ra những sản phẩm tốt nhất, Bảo Nhiên đã sản xuất khép kín với 100% thảo dược sạch, gieo trồng tại các vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn Vietgap. Nhà máy sản xuất của Bảo Nhiên được công nhận đạt tiêu chuẩn CGMP – Asean của Bộ y tế đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Bảo Nhiên tự hào được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao 2020.

 

Những kinh nghiệm và sự chia sẻ

“ Đi sớm về khuya, trằn trọc chuyện chồng con, khó ngủ, thường xuyên mất ngủ. Điều này đã khiến cuộc sống tôi tuột dốc, da dẻ già nua, làm việc hay giải quyết gì cũng không hiệu quả lắm. Nhủ lòng không thể để mình úa tàn như vậy được, tôi tìm hiểu và dùng thử muối ngâm chân Bảo Nhiên. Ban đầu cũng không tin cho lắm, sau sử dụng rồi mới nghiện.

Với mùi thảo dược dễ chịu, độc tố được thải ra ngoài hết da tôi cũng trở nên cải thiện. Đặc biệt phải nói chứng mất ngủ của tôi gần như là không còn nữa, ngủ rất ngon ạ. Bây giờ việc ngâm chân trước khi đi ngủ như thành thói quen rồi, dùng thích lắm, sẽ tiếp tục ủng hộ. Cảm ơn Bảo Nhiên!”

 

Từ những phản hồi như trên, mà Đông Dược Bảo Nhiên ngày càng thêm tin tưởng rằng sản phẩm đã và đang giúp ích được cho cuộc sống với sức khỏe sạch, cộng đồng xanh cho tất cả mọi người.

Trả lời