Tác hại của việc sử dụng thuốc giảm đau quá nhiều !!

Hiện nay, có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh đau nhức. Xảy ra ở mọi lứa tuổi và hiện nay tình trạng đau nhức lại có xu hướng xảy ra nhiều ở người trẻ. Mọi người thường không quan tâm nhiều đến các cơn đau nhức và thường sử dụng thuốc để giảm đau.  Thuốc tuy có tác dụng giảm đau nhưng lại gây ra nhiều tác hại khác.

CÁC CƠN ĐAU NHỨC THƯỜNG HAY GẶP

_ Đau nhức vai gáy và tay chân.

_ Đau nhức ở các khớp gối, ngón tay chân.

_ Giãn tĩnh mạch.

_ Đau nhức do các chấn thương sau tai nạn.

_ Đau nhức do tuổi tác

_ Đau nhức do tính chất công việc.

_ Đau nhức do viêm khớp,…

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG THUỐC ĐỂ GIẢM CÁC CHỨNG ĐAU NHỨC.

Nguyên nhân gây ra các bệnh đau nhức là do tính chất công việc và các tác đông xung quanh và do tuổi tác. Cho đến nay khoa học vẫn chưa tìm ra phương pháp trị dứt điểm các cơn đau nhức. Chỉ những phương pháp giúp trị giảm đau và ngăn chặn tình trạng phát triển của bệnh.

Phương pháp sử dụng thuốc giảm đau chỉ có thể giúp giảm đau nhanh chóng nhưng không thể nào trị dứt điểm các chứng đau nhức. Mọi người phải phụ thuộc vào thuốc và gây ra nhiều tác hại cho các cơ quan chức năng khác của cơ thể.

TÁC HẠI CỦA THUỐC GIẢM ĐAU

_ Gây ra tác hại cho gan, nóng gan, suy gan và gây vấn đề gan nhiễm mỡ, ….

_ Cơ thể bị nóng dễ nổi mụn, mắt đỏ,..

_ Có thể tiêu diệt những vi khuẩn có lợi cho cơ thể.

_ Gây ảnh hưởng đến dạ dày và đường ruột, gây tiêu chảy,..

_ Gia tăng khả năng viêm khớp, ảnh hưởng xương.

_ Gây tăng cân do tác dụng phụ thuốc

_ Làm giảm các chức năng của thận.

_ Hiện tượng lờn thuốc.

_ Gây mất ngủ và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

_ Ảnh hưởng đến dây thần kinh, giảm trí nhớ.

TRỊ ĐAU NHỨC BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC:

_ Một số phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức như sử dụng các bài thuốc thảo dược dân gian,châm cứu, luyện tập thể dục thể thao , đi bộ, đạp xe, bơi lội, tập aerobic,… đều đang được áp dụng rất phổ biến và mang lại hiệu quả bền vững, lâu dài.

_ Có chế độ ăn uống phù hợp để trị bệnh đau nhức xương khớp. Kiêng những thực phẩm thường gây đau nhức và bổ sung các chất và thực phẩm có lợi cho xương.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ ĐAU NHỨC BẰNG MUỐI NGÂM CHÂN VÀ CHƯỜM MUỐI LƯNG.

_ Phương pháp ngâm chân và chườm lưng bằng muối thảo dược luôn được nhiều người sử dụng từ xưa đến nay bởi sự hiệu quả và an toàn, dùng được cho mọi lứa tuổi. Các mẹ bầu đau nhức, phù nề vẫn có thể sử dụng được mà không cần lo ngại tác dụng phụ của thuốc.

_ Muối Ngâm Chân và Muối Chườm Lưng  được sản xuất với những loại thảo dược tự nhiên rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi, không mất nhiều thới gian. Mỗi tối chỉ cần dùng 15 phút đến 30 phút mọi người đã có thể trị các căn bệnh đau nhức, tê bì chân tay, đau lưng. Giúp trị các chứng mất ngủ, giúp tinh thần thoải mái và ngủ ngon.

BẢO NHIÊN LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI MỌI NGƯỜI VÌ MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH  !!

Hãy liên hệ và tham khảo thêm tại Fanpage: Muối Thảo Dược Bảo Nhiên.

Trả lời